Top Banner Ads
HOME ABOUT US SERVICES PARTNERS CONTACT US
  
Statistics
Online: 131
Visiter today: 537
Total: 1
Our Partners
vietnambarrister
luatsudongnama.com
thu no sealaw
Home > services > Events and commentary > Legal news
Giết người để “xù” nợ
 
Nợ hơn 10 triệu đồng tiền chơi đề, Phương đã rủ Cường giết chị Thủy để xù nợ. Chúng vờ mời chị đi lấy tiền rồi thừa thời cơ xiết cổ chị bằng dây dù.
Read more
truy tìm kẻ dùng “ảnh nóng” tống tiền người tình
 
Từ khi vào học đến khi bị đuổi, với mã đẹp trai, da trắng, tóc nhuộm màu vàng, Diệu đã "săn" được gần 10 "người yêu" qua mạng trải dài từ Bắc chí Nam, chủ yếu là sinh viên tuổi từ 19- 20. Sau khi lừa lấy tài sản của một thiếu nữ ở Nghệ An, Diệu gửi cho cô 1 tấm ảnh khỏa thân yêu cầu "người yêu" phải gửi vào tài khoản cho hắn 20 triệu đồng.
Read more
Băng giang hồ đòi nợ thuê sa lưới
 
Được “nhờ” đòi nợ, Doãn Hoàng Lâm đã nhiều lần chỉ đạo người của mình đi bắt và áp giải “con nợ” về, sau đó đánh đập buộc phải viết giấy nợ số tiền hàng trăm triệu đồng.
Read more
Công ty TNHH dịch vụ thu nợ Quang Anh: Thêm một đối tượng bị bắt
 
Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP Hà Nội vừa bắt Đặng Hữu Đăng, tức Lân, SN 1949, trú tại tổ 16, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, là đối tượng bị Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội truy nã vì liên quan đến những hoạt động vi phạm pháp luật của Công ty TNHH dịch vụ thu nợ Quang Anh.
Read more
Dịch vụ đòi nợ thuê: Bộn tiền, nhưng...
 
Có quá nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân đã, đang tìm đến những loại hình dịch vụ đòi nợ thuê để... nhờ "can thiệp". Nhưng, điều đáng nói là, không ít doanh nghiệp đã núp bóng loại hình dịch vụ này để hoạt động phạm pháp, nhất là hiện tượng đòi nợ kiểu "xã hội đen"...
Read more
Page   1 / 1 1
Online Supports
luatsudongnama   luatsudongnama9
Our Partners
VCOP phải
danhba luat su
Right Banner Ads 01
tra cuu van ban